กินน้ำอัดลม

ให้นมลูกกินน้ำอัดลมได้ไหมค้ะ

6 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ในปริมาณที่พอเหมาะ แต่ไม่กินจะดีกว่าค่ะ😊รอลูกอย่านมค่อยกินเต็มที่เนาะ😁

บ้านนี้ทานนิดเดียวคะเอาพอหายอยาก แต่สังเกตอาการลูกด้วยนะคะ

กินได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็กิน แต่นานๆกินทีนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ในปริมาณน้อยๆน่ะค่ะ

บ้านนี้กินค่ะกินเป็นบางครั้ง