กินน้ำอัดลม

แม่ๆตอนท้องกินน้ำอัดลมกันอยู่ไหมบ้านนี้อดไม่ไหวก้อมีกินยุบ้างค่ะม่ะคืนนี้เผลอกินไป3-4แก้วลูกเราจะเปนไรไหมค่ะ

61 ตอบกลับ

ถามว่ากินได้ไหมกินได้ มีประโยชน์ไหมบอกว่าไม่มีซึ่งรู้กันทุกๆคนว่ามันไม่มีประโยชน์แม้กับคนท้องรึไม่ท้อง แต่ถ้านานๆกินทีคุณแม่อย่าซีเรียสมากเลยค่ะไม่ส่งผลดีกับลูก แต่อย่ากินทุกวัน

ก่อนท้องติด ต้องกินให้ได้ทุกวัน ถ้าไม่ได้กินเหมือนไม่มีแรงทำอะไรเลยค่ะ แต่พอรุ้ว่าท้องก็กินเหมือนเดิมแต่ครั้งละ2-3อึก เฉลี่ยสัปดาห์ละ2วันค่ะ😣😣พยายามเลิกแต่ไม่ได้จริงๆค่ะ

บ้านนี้กินไปสองแก้วใหญ่เมื่อกี้นี้เลยค่ะ อิพ่อตื่นมาคงโดนบ่นชุดใหญ่ ไปสารภาพกระซิบข้างหูอิพ่อว่าเมื่อกี้แม่กินน้ำโค้กไปครึ่งขวดเลยอิพ่อตาแข็งใส่5555😂😂

บ้านนี้ก่อนท้องไม่ชอบน้ำอัดลมเลยจร้า พอท้องมีความอยากกินมาก แต่คุณหมอห้ามไม่ให้ทาน ทุกวันนี้แอบพ่อบ้านกินค่ะ พ่อบ้านทำหน้าที่แทนคุณหมอทุกอย่าง😣😣

หายห่วงค่ะแม่ แม่บ้านนี้กินทุกวันวันละถุง2ถุง กินจนวันที่กำลังจะไปรพ.เพื่อคลอดเลยค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้1เดือน24วัน แล้วค่ะ

5y ago

แอบกังวลมากค่ะบางวันมันก้อหิวมากคอแห้งได้กินก้อสดชื่นค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะกินทุกวัน ท้องแรกก็เหมือนกันค่ะกินจนคลอด ทุกอย่างก็ปกติค่ะ แต่ถ้าให้ดีเลือกกินของที่มีประโยชน์ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้กินทีนึงเป็นขวดๆเลยค่ะ แต่นานๆกินที รอให้อยากกินแบบทนไม่ไหวแล้วถึงจะกินค่ะ คลอดออกมาน้องแข็งแรงดีจ้า

เสี่ยงเป็นเบาหวานคะ เพราะถ้าเป็นเบาหวาน เสียงครรภ์เป็นพิษ และเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

ควรงดนะค่ะถ้าอยากกินมากๆก็กินให้พอดีจิบพอให้หายอยากก็พอค่ะจะได้ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้กินยันคลอดเลยคะ น้องออกมาเเข็งเเรงปกติ เเต่ถ้างดได้ควรงดดีกว่าคะเเม่