น้ำนมหด ทำไงดีคะ

กินน้ำหัวปลีทุกวัน แต่ยิ่งกินยิ่งปั้ม ยิ่งหดลง น้อยกว่าตอนแรกคลอดลงเรื่อยๆเลย มียาช่วยเร่ง หรือวิธีไหนอีกไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มทุก ๆ 3 ชม.ห้ามตกรอบ พยายามอย่าเครียดความเครียดทำให้นมหด กินอาหารให้ครบมื้อ ดื่มน่ำเปล่าวันละ 3-4 ลิตร เสริมตัวช่วยเพิ่มนมน้ำขิง อินทผาลัม น้ำหัวปลี ส่วนตัวกินผงชงของพรีพลีมค่ะ ถูกและดี

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั้มทุกๆ3ชั้วโมงถึงจะได้น้อยให้ปั้ตลอดค่ะแล้วนมจะมาเอง