นมน้อย นมหด

ลูกได้27วัน ด้วยความขี้เกียจปั๊มนม ปรากฎว่า น้ำนมหด เครียดจัง ทำไงดีคะ แม่ๆมีวิธีกู้น้ำนมไหมคะ

2 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าเลยค่ะ ดีที่สุด เพราะฮอร์โมนมันจะกระตุ้น น้ำนม ให้ออกมาตามที่ลูกต้องการ ดีกว่าปั้มอีกค่ะ

เข้าเต้าค่ะแม่ มาตลอดไม่มีหด ถ้าปล่อยนมคัด ตกรอบปั้มบ่อย นมหดค่ะ