ลูก 1 เดือน 17 วัน

กินนมแล้ว อุ้มเรอ 10-15 นาทีแล้ว พอเอาลูกนอน ทิ้งระยะเวลาประมาณ 1 ชม. ลูกแหวะนมออกปากจมูกนิดนึ่ง พอ 2 ชม.ต่อมา น้องแหวะออกมามีแต่น้ำใสๆ แม่ๆมีคำแนะนำไหมคะ น้องไม่เคยเป็นมาก่อน

1 ตอบกลับ

ถ้าออกจมูกด้วยควรพาน้องไปหาหมอนะคะแม่