นมเสริม

คุณแม่บ้านไหนให้ลูกกินนมแม่และเสริมนมผงไปด้วยคะ น้องจะเข้า3 เดือนแล้ว ขอขั้นตอนการเสริมนมหน่อยค่ะง ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนมผงตอน 7 เดือนคะ กินผงกลางวัน นมแม่กลางคืน (ใส่ขวด)

4y ago

ใช่คะ น้องไม่เข้าเต้าตั้งแต่เกิดคะ