อยากรู้ว่า

กินนมอะไรบำรุงเด็กในท้องกันค่ะ

103 ตอบกลับ

นมตราหมีค่ะ กินสลับกะบนมอื่นไปด้วยค่ะ

กินสลับกัน นมจืด เต้าหู้ นมอัลมอน

แอนมัม ตราหมี แลคตาซอย น้ำเต้าหู้ ค่ะ

กินแอนมัมและก็ตาหมี กินสลับกัน

เรากินแอนมัมสลับกับนมไทยเดนมาร์กคะ

นมตราหมีค่ะ สลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ

แอนมัมค่ะเรากินยุ่นอยของคนท้องค่ะ

กินนมตราหมีกระป๋องกลมๆสีเหลืองค่ะ

แอนมัม ตราหมี นมเต้าหู้ถั่วเหลือง

กอนแอนมัมสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ