อยากรู้ว่า

กินนมอะไรบำรุงเด็กในท้องกันค่ะ

103 ตอบกลับ

แอมมัม แอนรีน นมตราหมีทุกยี่ห้อที่มีรสจืดค่ะ

กินนมเอนฟา แอนมัน นมตราหมี นมจืด นมไวตามิวล์ ค่ะ

แอนมัม นมวัว นมแลตตาซอย น้ำเต้าไม่ใส่น้ำตาลค้ะ.

ดีน่างาดำ กับ นมหมีกระป๋องชมพูคะ,นมเปรี้ยว

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อเลยค่ะ สลับกันไปค่ะ

หลากหลายจ้าสลับกันไป ลูกจะได้ไม่เเพ้นมค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัน ดีน่า โอวัลติน ปนกันไปค่ะ

กินแินมัมหลายรสเลยค่ะ และตราหมีสลับกันค่ะ

นมถั่วเหลือง ตราหมีสีชมพู น้ำผลไม้ กล้วย

แอนมัม นมตราหมี สลับกับนมถั่วเหลืองบ้าง