อยากรู้ว่า

กินนมอะไรบำรุงเด็กในท้องกันค่ะ

103 ตอบกลับ

หลักๆแอนมัม ค่ะ มีกินนมวัว นมเปรี้ยว นมถั่วเหลืองบ้างค่ะ

กินสลับไปเรื่อยๆค่ะ แอนมัน ตราหมี ดูเม็ก เอนฟา กินหมดค่ะ

บ้านนี้กินนมตราหมีสีฟ้าสลับกับนมถั่วเหลืองค่ะ

เรากินแอนมัมบ้างครั้งก็เปรี่ยนเป็นไวตามิ้วสลับกันไป

บ้านนี้กิน​ นมแอนมัม น้ำเต้าหู้​ ยาคูล นมดีน่างาดำคะ​

บ้านนี้กินเเอนมัมก่อนนอน เช้ากินโฟว์โมตโอเมก้า จร้า

บ้านนี้นมจืดดัชมิลล์+น้ำเต้าหู้+แอนมัม(บางครั้ง)ค่ะ

นมวัว นมแพะ ธัญพีช กินอาหารหลากหลายคะลูกจะได้ไปแพ้

กินตราหมีสีเหลือง แอนมัม ไทยเดนมาร์คสลับกันค่ะ

นมตราหมีสีชมพู,สีเหลือง แอนมัม น้ำเต้าหู้ด้วยค่ะ