อยากรู้ว่า

กินนมอะไรบำรุงเด็กในท้องกันค่ะ

103 ตอบกลับ

กินได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ แต่เราชอบกินนมหมีน้ำผึ่งหวานอร่อยมากค้า

กินได้ทุกนมเลยจ้า แต่เพื่อนบอกมาว่าอย่ากินซ้ำๆกะนบ่อยลูกจะแพ้จ้า

กินแอนมัมวันละสองกล่องค่ะ แต่กินรสถั่วเหลืองกับอิงลิชมอลต์ค่ะ

แอนมัม นมตราหมีสีชมพู นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้จ้า กินสลับกันไป

แอนมัม แลคตาซอย น้ำเต้าหู้ โยเกิร์ตผลไม้รวม ทานสลับๆกันไปค่ะ

กินทุกตัวเลยจ้าสับเปลี่ยนกันไป ไม่โดฟและไม่เจาะจงจ้า

บ้านนี้กินทุกยี่ห้อค่ะ😉😉แต่ส่วนมากกินไทยเดนมากกับแอนมัม

กินแอนมัมคะ กินตั้งแต่ท้อง 1 เดือน น้องแข็งแรง ตัวใหญ่มากเลยคะ

5y ago

เราก้กินค้ะ กินมาตลอดเรย ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี่กินนมหมีฟ้า สลับน้ำเต้าหู้บ้าง นมเปรี้ยวบ้างค่ะ

บ้านนี้กินแลคตาซอย นมวัวจืด นมเปรี้ยว นมตาหมี น้ำเต้าหู้