16 w แม่ๆกินอะไรบำรุงตัวเล็กบ้างค่ะ 😊

กินนมอะไรกันบ้าง

1 ตอบกลับ

ดื่มนมทุกชนิดที่มีขายค่ะ เน้นแบบรสจืด รสธรรมชาติ ไม่มีน้ำตาล ทานโยเกิร์ต/กรีกโยเกิร์ต รสธรรมชาติ กับธัญพืชอบ ทานไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าห่ามๆ ปลาแซลมอน ปลาทู เนื้อสัตว์ต่างๆ เต้าหู้ ผักใบเขียว ประมาณนี้ค่ะ