กินนมยี่ห้อไหนค่ะลูกในครรภ์ถึงนํ้าหนักดี

กินนมยี่ห้อไหนค่ะลูกในครรภ์ถึงนํ้าหนักดีแนะนำหน่อยค่ะ คุณหมอบอกนํ้าหนักน้องยังไม่ถึงเกณฑ์ แม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วยค่ะ นมดื่มยี่ห้อไหนก็ได้ แค่สลับกินค่ะ