น้องเป็นผื่นแพมเพิสใช้อะไรหาย

แนะนำหน่อยจ้าแม่ๆ ตรงจู๋น้องก็เป็น แม่กังวลมากค่ะ

3 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่อย่าเอาแป้งทาตรงอวัยะเพศน้องนะคะ ก่อนใส่แพมเพิสเช็ดตามง่ามขา อวัยะเพศน้องให้แห้งแล้วทาวาสลีนเจลของเด็กบางๆตามง่ามขา ก้น เพื่อไม่ให้น้องแสบเวลาฉี่ ผิวก็ไม่เป็นผื่นค่ะ

6y ago

ขอบคุณค้า

น้องที่บ้านตอนเล็กๆๆเป็นบ่อยค่ะ เลยซื้อยาที่ร้านขายยา มียาทาแก้ผื่อนแพ้ผ้าอ้อมค่ะ