ท่านไหนสนใจนมS26goldสูตร1 ลงที่อยู่ในการจัดส่งไว้ใต้โพสเลยนะคะ

เปิดห่อวันที่ 14/09 น้องลองแล้วไม่ถูกกับนมตัวนี้ ส่งให้ฟรีค่ะ ไม่อยากทิ้งจริงๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท่านไหนสนใจนมS26goldสูตร1 ลงที่อยู่ในการจัดส่งไว้ใต้โพสเลยนะคะ
5 ตอบกลับ

ขอรับได้มั้ยคะ อารยา องอาจ เลขที่ 13/36 ลุมพินี ทาวน์ชิป คอนโด รังสิตคลอง1 ต.ประชาธิปปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี 12130 0969901464 ขอบคุณค่ะ

4y ago

ค่ะเหมือนเมื่อเช้ามีเบอร์โทรเข้ามาค่ะไม่ได้รับคงฝากไว้ที่นิติเเล้วค่าา

นางสาวยุพารัตน์ วิจิตรจันทร์ เลขที่17 หมู่9 บ้านหนองแคน ต นาด้วง อ นาด้วง จ เลย 42210 เบอร์ 0960983702

พรธิรา อุสาพรม 99/หมู่8 ต.ชอนสารเดช อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี 15170 0800801384

แม่คนไหนสนใจลงชื่อเลยนะคะ🥰

หมดหรือยังคะ

4y ago

ขอโทษด้วยค่ะ หมดแล้วค่ะ