คุณแม่ท้องอ่อนๆ 2-3เดือน ไม่กินข้าวเย็นจะส่งผลอะไรต่อลูกไหม

กินนม หรือน้ำเต้าหู้แทน ตอนเย็นรู้สึไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ทานนิดหน่อยให้ครบ5หมู่ หรืออาจจะเสริมเป็นผลไม้ หรือสลัดผักก็เป็นอันใช้ได้ค่ะ กินได้ไม่เยอะ ไม่หิวอาจจะเพราะมีอาการแพ้อยู่ สัก5-6เดือน แม่กินเก่งแน่นอนค่ะ แม่จะหิวไปหมดทุกอย่างเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

คุณแม่ลองเปลี่ยนกินก๋วยเตี๋ยว ขนมปัง หรืออาหารที่มีแป้งแทนนะคะ อาจจะกินได้บ้าง เราไม่อยากกินเราก็ต้องฝืนกินค่ะ เราไม่หิวแต่น้องหิว

ขอบคุณค่าทุกคน ตอนนี้เข้าเดือนที่4 กินเก่งแล้วค่ะ ไปซาวด์ตอน3เดือนกว่าคุณหมอบอกน้องแข็งแรง ตัวโตเกินอายุครรภ์ด้วยค่ะ

ไม่อยากก็ต้องฝืนทานเข้าไปค่ะ ไม่งั้นน้องอาจจะตัวเล็กหรือพัฒนาการช้าได้ เพราะได้สารอาหารไม่พอค่ะ

พยามทานค่ะ ทางนี้ก็เป็นเหมือนกัน ลองหาโจ๊กมาทานนะคะ ช่วยได้ค่ะ อดทนหน่อยค่ะ เพื่ออีกชีวิตในท้อง ^^

ลูกตัวน้อยต้องการสารอาการนะคะ พยายามทานมื้อเย็นดีกว่าค่ะ ผลไม้ ขนมแังโฮลวีทด้อได้ต่ะ นมสักแก้ว

พยายามทานค่ะแม่ช่วงนี้ลูกต้องการสารอาหารที่สุดเพราะลูกจะสมบรูณ์ครบ32ก็ช่วงนี้ค่ะ

กินนมกินอย่างอื่นให้เต็มที่เลยค่ะบ้านนี้ตอนท้องกินนมกับไข่ต้มทุกวันค่ะ

พยายามกินนะคะ เดี๋ยวติดเป็นนิสัย เมื่อท้องโต แม่จะหิวตอนดึกๆ

พยายามทานนิดๆ หน่อยๆ นะคะอย่าให้หิวมีผลต่อตัวเล็กนะคะ