17w4d ทำไมไม่ค่อยอยากจะทานอะไร กินแล้วแน่นจุกที่คอ คนอื่นๆเป็นไหมค่ะ กินไม่เก่งเลย

กินนม1แก้วก็จุกแล้ว

3 ตอบกลับ

บ้านนี้กินได้คะกินเยอะด้วยแม่กินไม่ค่อยได้แบ่งเป้นมื้อเล็กๆกินน้อยๆหลายๆรอบก้อได้คะ

เรา14w+3วัน ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลย แน่นหน้าอกบ่อยนอนไม่ค่อยได้เลยคะ