ตั้งครรภ์6เดือนทานเเล้วดีมั้ย

กินถั่วเยอะพวกธัญพืชลูกออกมาจะมีไขเยอะจริงรึป่าวคะ เราซื้อมากินบำรุงสมองลูกดูในยูทูปเเต่ป้าเราไม่อยากให้กินค่ะ

ตั้งครรภ์6เดือนทานเเล้วดีมั้ย
12 ตอบกลับ

กินดีนะคะพวก เม็ดฟักทอง ถั่ว อัลมอนต์ แต่ไม่แนะนำผลไม้อบแห้งเพราะจะเสี่ยงเรื่องน้ำตาล ส่วนไขเด็กจะเยอะหรือน้อยพยาบาลก้ล้างออกหมดค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไขเยอะจะช่วยหล่อลื่นเวลาเราเบ่งคลอดธรรมชาติค่ะ ไม่เป็นไร ยังไงพยาบาลก็ล้างให้อยู่ดีค่ะ

3y ago

ค่ะ🥰

ของโปรดแม่บ้านนี้เลยค่ะ อร่อย มีโปรตีน หวานน้อยกว่าขนมอื่นๆแล้วแหละ

ทานได้ค่ะดีเสียอีกค่ะมีถัวและผลไม้หลายชนิดเคยกินยูเหมือนกันค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ แต่พวกที่เป็นผลไม้อบแห้ง ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

กินแอลมอลตลอดจนคลอดเลยคะ ลูกตัวเกี้ยวดีคะไม่ได้ไขเยอะอะไรคะ ✌🏻

3y ago

ค่ะ🥰🥰

เรากินลูกไขน้อยมากๆเลยค่ะ พยาบาลยังชมว่าล้างง่ายเพราะมีน้อย

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ถึงมีไขเยอะก็ทำให้คลอดง่ายนะคะ คุณหมอบอกมา

เรากินเกือบทุกวันค่ะ

คุณแม่สั่งที่ไหนคะ

3y ago

ในลาซาด้าเลยค่ะ (ธัญพืช)