ตั้งครรภ์กินชาไข่มุกได้ไหม?

กินชาไข่มุกติดต่อกัน2วันเเล่วค่ะ จะส่งผลกระทบต่อลูกน้อยในครรภ์หรือเปล่าคะ? สงสัยมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

* กินพอหายอยากคร้าบ ระวังน้ำตาลค่ะ แต่เราช่วงแรกๆนี่กินแทบจะวันเว้นวันเลย แล้วก็ไม่อยากกินไปเฉยๆเลยงับ แล้วแต่อารมณ์ 😅 ตอนนี้22+4 อยากกินแต่บราวนี่ เค้กกล้วยหอม นอกเหนือจากอาการการกินอื่นๆที่บำรุงนะคะ 😚

กินได้ค่ะ คุณหมอบอกว่ากินได้ทุกอย่าง แต่ให้ระวังเรื่องน้ำตาล (ทางที่ดีให้คุณแม่สั่งแบบหวานน้อยค่ะ) แล้วของที่คุณหมอบอกห้ามกินเด็ดขาดคือ ของหมักของดอง ของดิบ และผลไม้ที่มีพิษร้อน เช่นลำไย

กินได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ เสี่ยงน้ำตาลขึ้น เบาหวานค่ะ แล้วพวกนี้ไม่ลงลูกค่ะ ลงแม่อย่างเดียวค่ะ เราโดนคุมนน.หมอจะไม่ให้ทาน หมอให้ทานแค่จิบสองจิบให้หายอยากอ่ะค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันค่ะ ตั้งเเต่ท้อง1เดือนจนตอนนี้8เดือนเเล้ว หลังๆเริ่มไม่ค่อยอยากกินเเล้วค่ะ กินได้ครึ่งเเก้วทิ้งเลย

กินได้ทุกอย่างค่ะแค่ระวังเรื่องน้ำตาล. อะไรที่มันหวานไห้กินแต่พอดีพอหายอยาก แต่ของดิบงดอย่างเดียวค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ เพราะชาไข่มุกมีน้ำตาลเยอะมาก เดี๋ยวจะเป็นเบาหวานเอา

บ้านนี้ก็กินนะแม่ กินเป็ปซี่ทุกวันด้วยซ้ำ น้องออกมาปกคิดีทุกอย่างค่ะ แต่กินหวานน้อยเอาแม่

ได้ แต่อย่ากินเยอะ ระวัง​เบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ค่ะ​

น้ำตาลสูงค่ะ ท้องอืดด้วย เราหักดิบเลย ปกติกินวันเว้นวัน

กินได้ค่ะ แต่ถ้าบ่อยมาก ต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ