ตั้งครรภ์กินชาไข่มุกได้ไหม?

กินชาไข่มุกติดต่อกัน2วันเเล่วค่ะ จะส่งผลกระทบต่อลูกน้อยในครรภ์หรือเปล่าคะ? สงสัยมากเลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กินโค้กกินชากินหอยดองปกติจ้า

กินได้ เเต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะ❤️

ระวังเรื่องน้ำตาลน้า เสี่ยงเบาหวาน

กินได้พอหายอยากจ้า น้ำตาลสูงค่ะ

กินใด้ค่ะ บ้านนี้ก้กินค่ะ

บ้านนี้เดือนหนึง5แก้วค่ะ

กินได้ แต่นานๆกินทีค่ะ

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ

ชา กาแฟ ห้ามจ้า