ขอถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนพึ่งจะหายไปเมื่อสองวันที่แล้ว แล้วตรวจไข่ตกดูผลว่าไข่ตก เป็นไปได้หรอคะ

สงสัยมากเลยค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนพึ่งจะหายไปเมื่อสองวันที่แล้ว แล้วตรวจไข่ตกดูผลว่าไข่ตก เป็นไปได้หรอคะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั๊มหลังปจด.หาย 2 วัน ทีเดียวป่องค่ะ เราบอกเลยว่าเฮี้ยนกว่าวันไข่ตกอีก ทุกวันนี้ลูก 1.5 ขวบแล้วยังงงอยู่เลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ปั้มกันหลังเมนส์หมด แม่ของแม่เคยเตือนว่าอย่าทำหลังเมนส์มาจะติดไว ไม่เชื่อค่ะตอนนี้ 36w+5d แล้วค่ะ🥹

8mo ago

บ้านนี้ ปจด หมดได้ 2-3 วัน ไม่คิดว่าจะท้อง ตอนนี้ 36+6 แล้วคะ 😂

บ้านนี้ประจำเดือนยังไม่ขาดตั้งเป็นอาทิตย์ แค่รู้สึกตัวเองเปลี่ยนไป ลองซื้อมาตรวจ สรุป2ขีด