ท้อง14สัปดาห์

กินข้าวไม่ค่อยได้เเหละก้อผอมลง เป็นอะไรไหมค่ะ ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลนะคะ ช่วงนี้อาจจะเบื่ออาหาร เลือกกินพวก ไข่/กล้วย/นม/นมอโวคาโด/จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ เสริมแทนดูค่ะ ของเรา 21 วีคแล้ว ยังเบื่ออาหารอยู่ น้ำหนักลดแล้วไม่ขึ้นเลย แต่ซาวน์มาลูกตัวใหญ่แข็งแรงดี

3y ago

ค้ะเเต่นี้กลัวลูกไม่ค่อยเเข็งเเรงค้ะ