4เดือนกว่าแพ้ท้องหนักมาก

กินข้าวม่ได้เรยค่ะอวก ออกหมด แม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้หาของเปรี้ยวกินค่ะ หรือไม่ก็รู้สึกอยากจะกินอะไรกินเลยค่ะ บ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก

3y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ไม่อยากทานอะไรเรย กินปุ๊ปอวกออกหมดจ้าา