ขอถามหน่อยค่าาาาา

มีแม่ๆคนไหนตอนท้องแล้สสิวขึ้นบ้างไหมค่ะ พอตอนคลอดนิวไม่หาย แม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ผญ.ผช.ค่ะ บ้านนี้ท้อง2สิวเห่อหนักมากเครียดมากค่ะพังสุดๆท้องเเรกไม่ขนาดนี้เลย

3y ago

ผู้ชายค่ะ สิวเห่อหนักมากค่ะ!!!