ท้องร้องโครกคราก

สอบถามแม่ๆค่ะตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ ท้องร้องบ่อยมากทั้งที่ไม่ได้หิวเลยแถมยังพะอืดพะอมตอนท้องว่างอีกด้วย แม่ๆมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

พกของกินไว้ติดกระเป๋าครับ ขนมขบเคี้ยวหรือผลไม้ก็ได้ครับพวกมะม่วง แอปเปิลเขียว แฟนผมใช้วิธีนี้แก้ได้ครับ 9วีคเหมือนกันเลย💕💕

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ แต่ไม่มาก คุณแม่หาขนมเล็กไว้ในกระเป๋า หรือใกล้ตัวค่ะ จะช่วยเรื่องผะอืดผะอมได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 12 สัปดาห์แล้วก็ยังเป็นอยู่ แถมท้องอืดบ่อยมากๆด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ต้องหาอะไรมาทานเสริม พวกผลไม้ โยเกิร์ต

เป็นเหมือนกันค่ะ