กล้วยน้ำว้า

กินกล้วยเยอะจะทำให้ลูกตัวใหญ่ คลอดยากจริงเหรอคะ เราชอบกินกล้วย กินวันละเป็นหวีเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินวันละหวีก็เยอะเกินไปค่ะกินอะไรก็ตามควรกินในปริมาณที่พอดีๆถึงจะมีประโยชน์ค่ะ

กินเยอะไปค่ะไม่ทราบแน่ชัดว่าจะทำให้ลูกตัวใหญ่ไหม แต่กินทุกอย่างให้พอดี ดีกว่าค่ะ