มีใครกินหมูกะทะบางค่ะ

คนท้องกินหมูกะทะหรือชาบู​ไหมค่ะ

63 ตอบกลับ

กินบ้างจ้า​เดือนละครั้งพอชื้นใจ😁

เพิ่งกินหมูกระทะมาเมื่อกี้เองค่ะ

กินค่ะกินแบบอาทิตย์นึ่ง2-3ครั้งได้

บ้านนี้กินทุกอาทิตย์เลยค่ะ อยาก555

กินค่ะบ้านนี้กินหมดทุกอย่าง

บ้านนี้กินเดือนล่ะ 2-3 ครั้ง😅

กินได้ปกติเหมือนเดิมเลยค่ะ

กินประจำค่ะ😂😂 ขาดไม่ได้เลย

บ้านนี้จ้าาา อาทิตย์2ครั้ง

ยิ่งพูดแล้วยิ่งหิว