ท้อง8สัปดาห์

กิน พวก ชาเย็น ชาดำเย็น ชามะนาวได้มั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นคนติดชาเย็นมากกกเลยค่ะ ตอนท้องใหม่ๆแต่ยังไม่รู้กินทุกวันเลย พอรู้ว่าท้องก้อเริ่มแพ้ท้องหยุดกินอัตโนมัติเลยค่ะเพราะไม่มีความอยากกินอะไรเลยค่ะ มาเริ่มกินอีกทีตอนใกล้ 5 เดือน แต่นานๆทีค่ะ สรุปกินได้แต่ไม่บ่อยจะดีกว่าค่ะเพื่อลูก😊

พอหายอยากจิบๆได้น่ะ แต่ก็นึกเอาอะ คาเฟอีน น้ำตาล ท้องผูกอีก (ส่วนตัวนะกินชาละท้องผูก)​ไม่แลกดีกว่า ทรมานร่างกาย 😂😂

กินแค่พอหายอยากได้ค่ะ แตไม่ควรหวานมากน้ำตาลจะขึ้น

ได้ร่ะแต่กินเยอะไม่ได้น่ะค่ะกินพอประมานน่ะคุณแม่

กินได้ค่ะ แต่เลี่ยงได้ควาเลี่ยงนะคะ

บ้านนี้งดค่ะ..เพื่อเจ้าตัวเล็ก

ได้ค่า แต่อย่าเยอะ แค่หายอยาก

กินได้ค่ะอย่าเกินวันละ1แก้ว

ได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะนะค่ะ

กินได้ค่ะอยากินเยอะ