กิน

กินสเต็บซิลได้ไหมค่ะ ท้อง8เดือนเจ็บคอมาก

8 ตอบกลับ

ที่ขางซองมันบอกว่าคนท้องควรปรึกษาแพทย์ จิบน้ำอุ่นดีกว่าค่ะ

ทานไม่ได้คะ อมได้แค่ยาอมมะเเว้งคะ ไม่งั้นก้ทาน้ำอุ่นเอาคะ

บ้านนี้ตอนเจ็บคอหมอให้ คามิลโลซาน มาฉีดค่ะ

ทานไม่ได้ค่ะ ทานได้แต่ มายบาซิน

ใช้เกลือผสมน้ำอุ่นกลั้วคอค่ะ

ทานไม่ได้​ค่ะ

ทานไม่ได้ค่ะ

ทานไม่ได้คะ