8วันแล้วค่ะแม่ๆ

กิน กับนอน ไม่ร้องเอาแต่ใจเลยค่ะ อาบน้ำก็ร้องนิดเดียว ส่วนใหญ่จะลืมตามองแม่กับพ่อ ถ้าหิวจะแลบลิ้นถ้าอึจะบิดตัว ถ้าอยากให้แม่อุ้มจะทำเสียอึกอักในคอ ภาษาแม่ลูก เข้าใจกัน 😍

8วันแล้วค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่ถอดถุงมือให้น้องนะคะเพราะการใส่ถุงมือเป็นการปิดกั้นพัฒนาการน้องนะคะ ถ้าน้องดึงผมโกนเลยค่ะ เพราะนอกจากช่วยให้น้องไม่ดึงผมตัวเองแล้วยังช่วยให้ผมหนาขึ้นอีกด้วยนะคะ อย่าลืมหมั่นตัดเล็บน้องบ่อยๆด้วยนะคะ น้องน่ารักมากค่ะ