ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อย

กำหนอดคลอด​ มกราคม​ แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไรแล้วเอ่ย?? บ้านนี้12โลแล้ว?

ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อย
137 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะ30w2dค่ะน้ำหนักขึ้น4.1กิโลมีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

28week จาก 49 kg. ตอนนี้ 66.6 kg. แค่เดินก็เหนื่อยแล้วค่ะบ้านนี้

ก่อนท้องหนัก86.5 ท้อง2เดือนหนัก79.2 ตอนนี้7เดือน82.9 จ้า

ขึ้น10โลกว่าท้องแรกแฝดหญิงจร้ากำหนดคลอด25มกรา63

บ้านนี้ขึ้นมา 8 โล น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะแม่

แม่บ้านนี้ ใกล้เข้า7เดืนน้ำหนักขึ้นมา3โลเองค่ะ

บ้านนี้คลอดไปแล้ว แต่พุงใหญ่เหมือนเดิมเลยค่ะ

7เดือนขึ้น2โลค่ะตอนท้องน้ำหนักลงเปนรัยบ้างค่ะ

28+3 วีค กำหนดคลอด 28 มกรา น้ำหนักแม่ขึ้นมา 5 โลจ้า 😍

31 วีค เคยขึ้นถึง 10โล แล้วก็ลดลงอีก4 โล คืองงอยู่55555

5y ago

ใช่ๆค่ะ ทำไมช่วงนี้ 30-32 วีค น้ำหนักเท่าเดิม ไม่ขึ้นฮวบฮาบเลย