✌️✌️

กำหนอดคลอด 22กุมภาพันธ์ แต่นัดผ่า 14 กุมภาพันธ์ ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวมากๆคะผ่าคลอด+ทำหมัน ไม่เคยผ่านการผ่าอะไรเลยเพื่อลูก?✌️✌️?❤️

✌️✌️
1 ตอบกลับ

ท้องสองหรอคะแม่ ที่ทำหมันเลย

4y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ เกิดตรงกับวันวาเลนไทน์เลย ^^ ขอให้ปลอดภัย, แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ