กำหนดเดือน8ค่ะเพือนๆล่ะเดือนใน

กำหนดเดือนในค่ะคุณแม่ทั้งหลายเราเดือน8น่าา

กำหนดเดือน8ค่ะเพือนๆล่ะเดือนใน
33 ตอบกลับ

พึ่งได้ 9 สัปดาห์ เองจ้า ยังไม่รู้กำหนดคลอดเลย เพราะยังไม่ได้ฝาก😁

16สิงหาค่า ลุ้นๆว่าน้องจะออกมาก่อนไหม

3y ago

15สิงหาค่ะ

ขอให้คลอดปลอดภัย ทั้งแม่และลูก

8สิงหาคมค่ะ ลุ้นว่าจะถึงไหม😂

30สิงหาจ้า คุณแม่สวยมากๆค่ะ

13 สิงหาคม ค่ะลูกผู้ชาย🥰

กำหนด 19 สิงหาคม ค่ะ ❤️😊

เดือน8 12/8/64 เหมือนกันจ้ะ

บ้านนี้20สิงหาจ้า 💖

17 ตุลาคม ค่ะ ลูกสาว