แนะนำชื่อลูกแฝดชาย👼🏻👼🏻

คนพี่ชื่อเฟิร์ส คนน้องจะชื่ออะไรดีคะ แนะนำหน่อย น่าา อยากได้ที่สระเหมือนกัน หรือชื่อคล้ายๆ คล้องจองกัน 🙏🏻🙏🏻ขอบคุณค่ะ🙏🏻🙏🏻

แนะนำชื่อลูกแฝดชาย👼🏻👼🏻
32 ตอบกลับ

เฟียส Fierce เป็นแสลงบ้านเรา เป็นคนเฟียสๆงี้ แต่จริงๆไม่ได้มีความหมายที่ดีสำหรับชื่อเด็กนะคะ น้องหน้าฝรั่งมาก ชื่อ ฟา (ฟาบิโอ) Fabio หรือ ฟาน (สเตฟาน) Stephan ก็เท่ดีนะคะ ชื่ออาเฟยก็เท่

พี่ชื่อเฟิร์ส น้องชื่อเฟียส ดีไหมคะน่ารักดีค่ะ

เฟิร์ท เฟียส ไหมคะแม่ น้องหล่อมากค่ะ

เฟิร์ท เฟียส ไหมค่ะเเม่ เพราะดีค่ะ

เพิร์ธ เฟิรส์ท เบิร์ด เอิร์ธ เติร์ด

เติร์ด tird แปลว่าลำดับที่ 3 ค่ะ

เฟิร์ส-ฟิวส์ เฟิร์ส-แฟร์

น้องเฟิร์ส น้องเฟียสค่ะ💗

เฟิร์ส-ฟอร์ส แม่ว่าไง☺️

พี่เฟิร์ส กับ น้องเฟส ค่ะ