แตกแล้วจ้าทีมกุมภา

กำหนดผ่า 19 กพ. (ผ่าเพราะรกเกาะต่ำ) ท้องแข็งบ่อยยาว ปากมดลูกเปิด หมอเลยจับผ่า 15/2/63 คลอด 3,320 ยาว 50 cm. 38 w พอดี แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งคู่ค่ะ ประสบการณ์ฉีดยาบล็อกหลังที่ชาไม่ทั่วถึง (ผ่าเอาใส้ติ่งออกด้วย) เหนือสะดือขี้นมาไม่ชา โดนผ่าสดไปค่ะ สุดท้ายต้องยาสลบ ตอนผ่าไป พยายามอดทนให้ลูกออกมาก่อน ความดันต่ำ หายใจไม่ไหว เจ็บปวดอย่างหาที่สุดไม่ได้ และอยู่ๆ ก็สลบไป ตื่นมาหมอก็ไม่พูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเลย เราก็เออผ่านไปละชั่งมัน ลูกเราออกมาปลอดภัยก็ถือว่าดีมากแล้ว ^รพ.เอกชนฝั่งธน^

แตกแล้วจ้าทีมกุมภา
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🎉 เห็นบ้านอื่นคลอดแล้วก็อยากคลอดบ้าง🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น่ารักน่าชังค่ะ♥️♥️

อยากทราบชื่อ รพ ค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​💕

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ดีใจด้วยนะค่ะ💗

ยินดีด้วยนะคะ😍

ยินดีด้วยนะแม่