ประสบการณ์การผ่าคลอด

คลอดแล้วจ้าผ่าคลอดใช้แบบฉีดบล็อคหลังค่ะไม่เจบเลยน้องได้38+2 นน.2,960กรัม ยาว50เซนติเมตรเพศชายจ้าผมดกร้องเก่งกินนมเก่งค่ะแม่ๆท่านไหนใกล้คลอดรึยังเอ่ยมาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

ประสบการณ์การผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

วันนี้ 37 week แล้ว ตั้งใจจะผ่าคลอดเพราะน้องหัวใหญ่ค่ะ แอบกลัวมากๆ ทุกอย่างจะโอเคใช่มั้ยคะ ขอกำลังใจด้วยค่ะ แล้วก็ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง คุณแม่ฟื้นตัวไวๆค่ะ

3y ago

เราลุกเดินวันที่2เลย55

รอฟังประสบการณ์ด้วยน้า 📌