แตกแล้วจ้า

38+5 หนัก2980 ยาว50 ซม. เจ็บท้อง06.00 คลอด08:49

แตกแล้วจ้า
51 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้า คลอดง่ายจังเลยคะแม่ ท้องแรกหรือป่าวคะ เลี้ยงง่ายๆนะหนูน้อยย

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆๆเหมือนคุณแม่นะค่ะ❤❤

คลอดง่ายมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมาก

ยินดีด้วยค่ะ น้องแก้มป่อง น่ารักน่าชังเชียว

ยินดีด้วยค่ะ เก่งจังเลยแม่เจ็บท้องไม่นาน

ยินดีด้วยนะคะอยากคลอดง่ายๆบ้างจัง💓

ยินดีต้อนรับหนูน้อยสู่โลกกว้างจ้า

ยินดีด้วยค้ะแม่ อยากแตกบ้างจัง

ขอขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะคะ😍😍😍

ดีใจด้วยจ้าลูกสาวหรือชายจ๊ะ