ซักผ้ารอลูกคลอด1เดือนก่อนหน้ายะเร็วไปไหม

กำหนดคลอดเดือนหน้าซักผ้าลูกรอเดือนนี้เลยจะเร็วไปไหมคะ

11 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าไม่เร็วนะคะ ซักตอนนี้ดีกว่าตอนท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ ท้องแก่มาทำอะไรก็ลำบากไปหมด แต่คนหัวโบราณก็ชอบติค่ะว่าไม่ให้เตรียมของไว้ก่อน ถือมากไปก็ไม่ไหวค่ะ 😅

ไม่เร็วค่ะแม่ นี้กำหนด4มิ.ย ซักแล้ว นั่งซักเกือบไม่ไหว คนแรกว่าจะซักตอนใกล้คลอดสรุปน้องออกก่อนกำหนดได้ใส่ผ้าไม่ซักสงสารลูกมากค่ะ ผ้าแข็งกระด้างมาก

ไม่เร็วค่ะแม่ ทางนี้ 23 มิ.ย. เพิ่งซักผ้าเสร็จไปวันก่อน ปวดหลังหมดเลย รู้งี้เตรียมไว้ตั้งนานก็ดีค่า ท้องโตลำบากมาก 😅

2y ago

คลอดง่ายๆนะค้าแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด15มิถุนาว่าจะซักอาทิตย์นี้ไม่ก็อาทิตย์หน้าแล้วค่ะ รอแดดดีๆ ไม่รู้ลูกจะแตกตอนไหน

2y ago

ยังเลยค้าแม่ว่าจะซักสิ้นเดือนนี้เลยค่ะสิ้นเดือนนี้35สัปดาห์หมอนัดพอดีค้ส

ทีมสิงหาซักแพ็ครอพร้อมหิ้วค่ะอะไรก็ไม่แน่นอน

บ้านนี้8มิ.ย ซักพับเก้บเตรียมของไป รพ.เรียบร้อย

บ้านนี้ 20 มิถุนา วันนี้พึ่งซักเรียบร้อยละจ้า

ไม่จ้า บ้านนี้เตรียมรอตั้งแต่5เดือน☺️

ไม่เร็วค่ะแม่ เตรียมได้เลยค่ะ

เตรียมไว้เลยจ้า