ซักผ้ารอลูกคลอด1เดือนก่อนหน้ายะเร็วไปไหม

กำหนดคลอดเดือนหน้าซักผ้าลูกรอเดือนนี้เลยจะเร็วไปไหมคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด15มิถุนาว่าจะซักอาทิตย์นี้ไม่ก็อาทิตย์หน้าแล้วค่ะ รอแดดดีๆ ไม่รู้ลูกจะแตกตอนไหน

2y ago

ยังเลยค้าแม่ว่าจะซักสิ้นเดือนนี้เลยค่ะสิ้นเดือนนี้35สัปดาห์หมอนัดพอดีค้ส