ซักผ้ารอลูกคลอด1เดือนก่อนหน้ายะเร็วไปไหม

กำหนดคลอดเดือนหน้าซักผ้าลูกรอเดือนนี้เลยจะเร็วไปไหมคะ

11 ตอบกลับ

ส่วนตัวว่าไม่เร็วนะคะ ซักตอนนี้ดีกว่าตอนท้องแก่ใกล้คลอดค่ะ ท้องแก่มาทำอะไรก็ลำบากไปหมด แต่คนหัวโบราณก็ชอบติค่ะว่าไม่ให้เตรียมของไว้ก่อน ถือมากไปก็ไม่ไหวค่ะ 😅