กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน แต่จะเริ่มถยอยซื้อของก่อนจะเร็วไปมั้ย พอถามคนโน่นว่าเร็วไป พอถาอีกคนว่าซื้อได้เผื่อคลอดก่อนเพราะเรามีโรคประจำตัว คือไทรอยด์ เราท้องแรก อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง ต้องเตรียมชุดลูกเยอะแค่ไหน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคอรี่มาทุกวัน มาจนแฟนบอกเหลือเงินไว้ค่าคลอดด้วยนะ ตั่งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ ทยอยๆมาความสุขของแม่ 😂😂

4y ago

ชุดแรกเกิดไม่ต้องชื้อเยอะนะคะ เด็กโตเร็วบ้านชื้อแค่อย่างล่ะ3ชุดก็พอ เพราะเราต้องชักทุกวันอยู่แล้ว เน้นผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัว ผ้าอ้อม ถุงมือ ถุงเท้า หมวกค่ะ ถุงมือถุงเท้านี่หายบ่อยไหลลงท่อน้ำบ้างอะไรบ้างมันเล็กนิดเดียว😂😂😂