6 เดือนกับท้องกลม ๆ (9/7/64)

กำหนดคลอดเดือนต.ค. ได้ลูกสาวสมใจคุณพ่อ ท้องมาเริ่มใหญ่ช่วงเดือนที่ 5 รู้สึกอุ้ยอ้าย ปวดขา ปวดก้นไปหมด น้ำหนักก็เริ่มขึ้นเยอะ ช่วง 2 เดือนนี้ขึ้นมา 5 กก. เลย เห็นรูปร่างตัวเองแล้วก็แอบกังวลว่าหลังคลอดมันจะลดได้มั้ยนะ 😅พยายามควบคุมอาหารสุด ๆ น้องก็ดิ้นดี ดุ๊กดิ๊ก ๆ คุยกับแม่ทั้งวัน ไม่รู้ว่าจะรอดโควิดมั้ยระบาดหนักเหลือเกิน แม่ละท้อ 😔 แม่ ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ

6 เดือนกับท้องกลม ๆ (9/7/64)
1 ตอบกลับ

เราต้องรอดค่ะแม่ กลัวไปหมด ระแวงคนทั่งบ้านแล้วตอนนี้😅