สอบถามค่ะ ตรวจปากมดลูกตอน 08:40 ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กับมาบ้านแล้วมีเลือดออก15:55ปกติมั้ยค่ะ

มีมูกเลือดตอน00:00กำหนดคลอดวันนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #40w

สอบถามค่ะ ตรวจปากมดลูกตอน 08:40 ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กับมาบ้านแล้วมีเลือดออก15:55ปกติมั้ยค่ะ
12 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

3y ago

ไปมาหลายรอบแล้วค่ะหมอก้ให้กับบ้านโดนกระตุ้นปากมดลูกไปเปิดเท่าเดิมเซนหน่อยๆ

ไปหาหมอเลยคะ

3y ago

เกี่ยวค่ะ หมอบอกปกติค่ะ