สอบถามค่ะ ตรวจปากมดลูกตอน 08:40 ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กับมาบ้านแล้วมีเลือดออก15:55ปกติมั้ยค่ะ

มีมูกเลือดตอน00:00กำหนดคลอดวันนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #40w

สอบถามค่ะ ตรวจปากมดลูกตอน 08:40 ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กับมาบ้านแล้วมีเลือดออก15:55ปกติมั้ยค่ะ
12 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วไปหาหมอค่ะ

3y ago

ไปกลัวโดนหมอด่าค่ะเพราะพึ่งตรวจปากมดลูกไปเปิด1เซนแต่ปวดหน่วงตลอดเวลา