39วีค4วันอยากแตกแล้วคร้าแม่ๆท่านไหนยังเงียบกันไหมค่ะ

กำหนดคลอดวันที่19แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่ตัวน้อยดิ้นปกติคุณ​หมอยังไม่ได้นัดเร่งคลอดหรืออะไรเลยค่ะบ้านๆไหนเงียบกันบ้างค่ะ

39วีค4วันอยากแตกแล้วคร้าแม่ๆท่านไหนยังเงียบกันไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแต่มูกสีขาวไหลออกได้3วันแล้ว แต่ยังไม่ปวดท้องคลอดสักที 39+1w

4y ago

อ้อค่ะๆขอบคุณ​มากคะพี่