เลยกำหนดคลอด

กำหนดคลอดวันที่ 15 กันยา เลยกำหนดมา 3 วันแล้วค่ะ มีเจ็บท้องปั้นวันที่ 16 กันยา แล้วก็ไม่เจ็บอีกเลย ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดเหมือนเราบ้างคะ เราไม่สบายใจเลยค่ะเเม่ๆ ?

2 ตอบกลับ

หลายคนจ้า ได้ถึง 42 วีคจ้า