34week

34weeks กำหนดคลอดวันที่22กันยา แม่บ้านอื่นถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้แอบกังวลกลัวน้องตัวเล็ก แล้วน้องก้อยังไม่กลับหัวด้วยค่ะ...😩😩😩

34week
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็ยังไม่กับหัวเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที 36week ถ้ายังไม่กับ จะได้ผ่า (แต่ท้องบ้านนี้เล็กกว่าคุณแม่เยอะเลย) ☺️

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28วีคแล้วค่ะ