กำหนดคลอดแต่ไม่คลอด

กำหนดคลอดวันที่ 12 กันยายน ตอนนี้เรยกำหนดคลอดมาแร้ว แต่ยังไม่มีท่าทีจะคลอด ท้องไม่ปวด ไม่มีอาการอะไรเรย ปกติดีทุกอย่าง ลูกดิ้นดี แบบนี้จะได้ผ่าคลอดไมค่ะ ใครเปนบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ครบกำหนดคลอด20ก.ยวันนี้เลยค่า😆 แต่น้องยังไม่มา หมอนัดอีกที24 ก.ยนี้จ้า. เลยกำหนดคลอดแล้วหมอไม่ได้นัดประเมินอาการบ้างหรอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍