38+5w.

กำหนดคลอดวันที่9 มิ.ย วันนี้วันที่31 พ.ค เเล้วยังไม่ปวดเตือนไม่เจ็บเตือนเลย อย่างนี้มีสิทธิใด้ผ่ามั้ยค่ะ แอบกลัว ? (ขอคำปรึกษาจากแม่ๆน่อยค่ะ)

1 ตอบกลับ

หมอน่าจะกระตุ้นคลอดโดยการกวาดมดลูกใก้มดลูกเปิดหรือป่าวแม่ เพราะหมอบางทีไม่ค่อยอยากให้ผ่าคลอดคะแม่ หมอเคยบอกว่าเด็กที่คลอดเองตามธรรมชาติจะแข็งแรงดีกว่าผ่า