กำหนดคลอดลูก

ไปซาวด์ครั้งล่าสุดเมื่อวันที่31 พ.ค หมอบอกอายุครรภ์37+6 กำหนดคลอดวันที่16 มิ.ย แต่หมอที่อนามัยบอกกำหนดคลอดวันที่3ก.ค เราต้องยึดกำหนดคลอดอันไหนแน่คะ แม่ งง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เชื่อโรงบาลดีสุดคร้า

1y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ตอนนี้แม่ไม่มีอาการที่บ่งบอกว่าจะคลอดเลยนี่สิ เลยงงๆ😅😅