แม่ๆบ้านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคคะ

สวัสดีค่ะ...ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7วีคค่ะเมื่อวันที่7ม.ค.ไปตรวจครรภ์มาไม่เจอน้องค่ะหมอนัดตรวจอีกทีวันที่3ก.พ.ค่ะ...กลัวจังเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นตรวจเจอน้องตอนกี่วีคคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากท้องตอน5wค่ะตรวจเจอเเต่ถุงครรภ์ หมอนัดอีกที11wถึงเจอน้องค่ะ ใจเย็นๆนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ...กังวลมากเลย😅